Search results will appear here

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Khoa Phụ Sản tự hào là “trái tim” của Phương Đông, bệnh viện ngoài công lập duy nhất tại Hà Nội có khuôn viên tuyệt đẹp như khu nghỉ dưỡng, rộng tới gần 100.000m2; được đầu tư bài bản theo mô hình bệnh viện khách sạn, tiêu chuẩn quốc tế. Với sứ mệnh chào đón các công dân mới, khoa Phụ Sản mong muốn mang tới niềm vui và sức khỏe cho mọi gia đình, để những hạnh phúc ngọt ngào được nhân lên gấp bội.   

Đội ngũ y bác sĩ khoa Phụ sản Phương Đông đều là những người giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Đội ngũ y bác sĩ khoa Phụ sản Phương Đông giàu kinh nghiệm, đầy tâm huyết.

Mỗi em bé chào đời, mỗi người phụ nữ vẹn tròn thiên chức là thêm một mầm xanh yêu thương được gieo xuống mảnh đất Phương Đông. Đó cũng chính là nguồn động lực để đội ngũ y bác sĩ, nhân viên khoa Phụ Sản, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ra nhiều giá trị hơn nữa. Mục tiêu ngày càng mở rộng các dịch vụ sản phụ khoa đáp ứng mọi nhu cầu, để mỗi khách hàng đều cảm thấy an tâm lựa chọn, thoải mái trong suốt quá trình thăm khám, lưu viện và hài lòng, yêu mến khi ra về. 

Sản phụ Phương Đông

Mang lại niềm hạnh phúc, an tâm trọn vẹn cho các gia đình là điều Khoa Phụ Sản Phương Đông luôn hướng tới.

Bên cạnh đó, khoa Phụ Sản phấn đấu khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực sản phụ khoa, trở thành địa chỉ tin cậy không chỉ của khách hàng ở Hà Nội mà cả khách hàng tại các tỉnh thành phố lân cận và khách hàng Quốc tế đến Việt Nam khám chữa bệnh, chào đón con yêu. 

Điện thoại tư vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, Bác sĩ sẽ liên hệ với bạnngay khi có thông tin!

    Hội thảo tiền sản - Dinh dưỡng trong thai kỳ